mtainhac.vn

Tải nhạc chuông cách mạng nhạc đỏ - Tự nguyện

  •  Lượt xem: 2566 - Ngày đăng: 08/05/2015 14:42:52


    Ca khúc nhạc chuông cách mạng Tự nguyện là một sáng tác của nhạc sĩ Trương Quốc Khánh dựa trên ý thơ của nhà thơ Tố Hữu được sáng tác vào năm 1968. Ca khúc ra đời trong phong trào "Hát cho đồng bào tôi nghe".

 

  Lời lẽ của Tự nguyện đẹp và giàu ý nghĩa, ca từ giai điệu len lỏi vào trái tim của người nghe một cách tự nhiên và, tinh tế "Nếu là chim tôi sẽ là loài bồ câu trắng". Cảm xúc của ca khúc đến nhẹ nhàng và tự nhiên như tình cảm dành cho quê hương đất nước theo năm tháng lớn dần trong trái tim mỗi người.

 

Tải nhạc chuông cách mạng - Tự nguyện

Cánh chim hòa bình

 

  Đây không chỉ là bài hát yêu thích của thế hệ trẻ với những ước mơ đẹp đẽ nhất, thanh khiết và trong sáng nhất. Một ước mơ thật to lớn của mọi người lúc bấy giờ: mơ ước đất nước không còn chiến tranh, mơ ước ngày độc lập lúc  mà cũng là bài hát yêu thích của nhiều thế hệ vì đã thể hiện qua âm nhạc những ý thơ yêu hòa bình, yêu thiên nhiên, yêu quê hương, đất nước. Cùng thưởng thức và tải nhạc chuông cách mạng đầy ý nghĩa này về điện thoại nhé.

 

Tải nhạc chuông cách mạng - Tự nguyện

Ca khúc Tự nguyện

 

 

 

 Lời bài hát: Tự nguyện

 

Nếu là chim, tôi sẽ là loài bồ câu trắng
Nếu là hoa, tôi sẽ là một đóa hướng dương
Nếu là mây, tôi sẽ là một vầng mây ấm
Nếu là người, tôi sẽ chết cho quê hương


Là chim, tôi sẽ cất cao đôi cánh mềm
Từ nam ra ngoài bắc báo tin nối liền
Là hoa, tôi nở tình yêu ban sớm
Cùng muôn trái tim ngất ngây hoà bình

Là mây, theo làn gió tung bay khắp trời
Nghìn xưa oai hùng đó tôi xin tiếp lời
Là người, xin một lần khi nằm xuống
Nhìn anh em đứng lên phất cao ngọn cờ
  
  Cảm xúc của ca khúc đến nhẹ nhàng và tự nhiên như tình cảm dành cho quê hương đất nước theo năm tháng lớn dần trong trái tim mỗi người. Những ca khúc hay và ý nghĩa đi cùng năm tháng theo bao thế hệ cũng như các ca khúc nhạc chuông điện thoại hay nhất sẽ liên tục được mtainhac.vn gửi tới các bạn khán giả.

Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi