mtainhac.vn

“Bùa yêu” của Bích Phương lọt top #32 Trending Youtube Nhật Bản

  •  Lượt xem: 555 - Ngày đăng: 12/05/2018 14:26:45


Chỉ sau 13 tiếng ra mắt, MV "Bùa yêu" của Bích Phương không chỉ giữ vị trí cao trên BXH trong nước mà còn chạm tới #32 Trending Youtube Nhật Bản với hơn 2 triệu lượt xem.

Bạn quan tâm:

 

Lời bài hát "Người âm phủ" - phương pháp "thả thính" mới

 

"Bùa yêu" là sản phẩm âm nhạc tâm huyết mà Bích Phương vừa cho ra mắt đúng 0h ngày 12/5, đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau gần 1 năm "im hơi lặng tiếng" trên đường đua Vpop. Ngay sau khi "trình làng", "Bùa yêu" nhận được "cơn mưa" lời khen từ phía người hâm mộ với chất nhạc thời thượng, ca từ mới mẻ, cách luyến láy, nhả chữ độc đáo cùng phần hình ảnh hoành tráng, bắt mắt.

#32 Trending Youtube Nhật Bản

Tính tới tới điểm 13h ngày 13/5, MV "Bùa yêu" của Bích Phương đã chạm mốc 2 triệu lượt xem, giữ vị trí #3 trên bảng xếp hạnh thịnh hành Youtube ở Việt Nam. Thêm vào đó, cũng giống như MV "Chạy ngay đi" của Sơn Tùng M-TP, MV "Bùa yêu" gây bất ngờ khi nằm trong top những MV thịnh hành nhất tại Nhật Bản với vị trí thứ 32. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng minh chứng những sản phẩm âm nhạc chất lượng của Vpop đã tới gần hơn với người hâm mộ quốc tế.

"Bùa yêu" hiện giữ vị trí #32 trên Top Trending Youtube Nhật Bản.

Tại BXH thịnh hành Youtube Việt Nam, "Bùa yêu" hiện chạm mốc 2 triệu lượt xem với vị trí #3 Trending Youtube.

MV "Bùa yêu" - Bích Phương

Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi