mtainhac.vn

Dán đầy ảnh du lịch lên người nét thăng hoa mới của Châu Đăng Khoa trong MV mới

  •  Lượt xem: 166 - Ngày đăng: 07/01/2019 16:52:30


Thăng hoa cảm xúc với những cảnh quay tuyệt vời

Âm nhạc trẻ trung, bắt tai của chàng ca sĩ trẻ khiến ai cũng phải đung đưa. Chính diễn viên Ngọc Lan cũng chia sẻ: "Nghe bài lúc quay, chân mình cứ cuồng lên, muốn đặt ngay một tour du lịch cho cả nhà liền".

Toàn bộ ca khúc là một hành trình đậm cảm xúc thăng hoa.

Châu Đăng Khoa cho hay: "Khi nói chuyện với công ty Vietravel, Khoa lập tức được truyền cảm hứng bởi những tấm hình du lịch. Những giai điệu lập tức đến với Khoa rất tự nhiên. Thế là bài hát ra đời".

Những ca từ trẻ trung nhưng rất gần gũi, tin chắc ai cũng sẽ say sưa hát theo. Đạo diễn Khương Vũ, người chịu trách nhiệm bắt trọn những khung hình đầy cảm xúc trong MV cũng vừa ngân nga theo bài hát và nói: "Câu chuyện về những chuyến hành trình vươn xa, thăng hoa cảm xúc mà Khoa truyền tải trong phần âm nhạc chính là chất xúc tác để tôi có thể tạo ra những khung hình ấn tượng".

Châu Đăng Khoa ngập chìm trong những câu chuyện du lịch

Đáng chú ý nhất có lẽ là hình ảnh Châu Đăng Khoa dán đầy những hình ảnh của các gia đình lên người và không gian xung quanh cũng đầy những tấm ảnh du lịch. Một hình ảnh ấn tượng tạo nên cảm xúc mãnh liệt.

Những câu chuyện du lịch cùng nhau, những nụ cười, những kỷ niệm sẽ luôn theo ta đến bất kỳ nơi đâu.

Đó chính là thứ quý giá mà ai cũng cần có để trân trọng và gìn giữ.

Tags: 
Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi