mtainhac.vn

Nhạc chuông: Xin thời gian ngừng trôi - Hồng Mơ

  •  Lượt xem: 2431 - Ngày đăng: 21/05/2014 17:50:40


   Nhạc chuông ca khúc "Xin thời gian ngừng trôi" là một trong những ca khúc nhạc hoa lời việt bất hủ nhất trong làng giải trí âm nhạc Việt Nam.

 

   Xin thời gian ngừng trôi được phổ nhạc theo ca khúc "Xin thời gian ngừng trôi" của ca sĩ Đặng Lệ Quân được trình diễn thành công bởi giọng hát của Hồng Mơ. Hồng Mơ là ca sĩ trẻ Việt Nam theo đuổi dòng nhạc chuông trữ tình với các ca khúc nổi tiếng như Điều em ước mong, Yêu lại từ đầu, Mộng phù du, Hoa gió,..Thưởng thức và tải nhạc chuông ca khúc "Xin thời gian ngừng trôi" làm nhạc chuông điện thoại nhé.

 

 

Ca sĩ: Hồng Mơ.

 

Lời bài hát: Xin thời gian ngừng trôi.

 

Rượu nồng cạn chén bên người .
Tình ái ấm nồng chứa chan.
Mong thời gian thôi,ngừng không trôi nữa,mãi đêm nay ta bên người.
Sao thời giancứ trôi mau.
Sao rượu nồng bổng chua cay.
Sao tình còn đang ngất ngây say.


Mà chợt nghe sầu ngăn cách.
Anh ơi! uống đi anh.
Welcome to Yeucahat.com
Giọt đắng thắm tràn khoé môi.
Lệ nào chớ rơi.
Đường khuya vắng.
Âm thầm đi về.

 

   Quả không khổ danh là ca khúc nhạc hoa lời việt bất hủ nhất trong làng giải trí Việt Nam đúng không các bạn? Tainhacchuong.com.vn luôn cập nhật các bản nhạc chuông độc mới nhất, nhạc chuông hàn quốc sôi động, nhạc chuông theo tên hài hước,..đang hot nhất trên các bảng xếp hạng âm nhạc trên toàn thế giới. Để các bạn có thể thỏa sức tải miễn phí các bản nhạc chuông mà mình yêu thích làm nhac chuông điện thoại nhé.

Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi