mtainhac.vn

Nhạc chuông nhạc hoa - Tình lỡ cách xa - Mỹ Tâm

  •  Lượt xem: 3212 - Ngày đăng: 25/02/2015 15:37:18


 

   Ca khúc Tình lỡ cách xa là bài hát nhạc Hoa thể hiện nỗi xót xa của một tình yêu ly biệt. Anh đến vào một mùa thu mang đến bao giấc mộng cùng tình yêu nồng thắm. Nhưng giờ đây cớ sao anh lại rời xa lại biệt ly. Để giờ đây con đường chỉ còn lại sự vắng vẻ buồn tênh. Chỉ còn lại mình em trên con đường này nhớ mong về anh.

 

 Người đã quay lưng đi mang theo giấc mộng đẹp của tình yêu, tất cả như úa tàn phai theo tháng năm. Trong màn đêm vắng lặng, em vẫn nhớ thương anh, vẫn đợi chờ anh. Dù tình yêu giờ đây có cách xa thì ta mãi mãi nhớ về nhau, và bao câu hát chỉ dành tặng cho một người là anh mà thôi và mãi tình yêu này chỉ dành cho anh. Bài hát đã được ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện rất thành công với giọng ca truyền cảm đầy da diết thể hiện tâm trạng của người con gái trong bài hát. Cùng tải nhạc chuông nhạc hoa hay được rất nhiều khán giả yêu thích.

 

 

 

Ca sĩ Mỹ Tâm

 Nữ ca sĩ Mỹ Tâm

 

 

 Lời bài hát: Tình lỡ cách xa

 

Một mùa thu qua có anh bên giấc mộng,
tình hồng chưa phai cớ sao anh lại xa
từng chiếc lá nhẹ rơi đường phố vắng buồn tênh
người ra đi khúc biệt ly rất buồn.

Lời nào cho em phút giây ta ấm nồng
tình hồng như mơ có em yêu mình anh,
giờ phút cuối nhẹ trôi đường phố vắng mình em
người quay lưng giấc mộng xưa úa tàn.

Trời mưa tuôn ngoài đêm vắng nhớ anh
bàn tay em bao khát khao đợi chờ.

Người đã đến với em thì mãi mãi có nhau
dù cho bao tháng năm có trôi đi vào quên lãng.
Tình lỡ nếu cách xa thì mãi mãi nhớ nhau
bao câu hát chỉ yêu một người là anh thôi.

 

 

   Tình yêu mà người con gái dành cho người mình yêu dù tháng năm có trôi đi vẫn mãi nguyên vẹn cùng những kí ức đẹp theo cô gái đi suốt cuộc dời. Lắng nghe những bản nhạc chuông hay và ý nghĩa nhất trên các chuyên mục của tainhacchuong.com.vn và nhanh tay sở hữu nhé.

Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi