mtainhac.vn

Nhạc chuông: Liên khúc giáng sinh - Chó và mèo.

  •  Lượt xem: 2943 - Ngày đăng: 27/06/2014 11:59:02


   Noel là ngày kỉ niệm chúa Giêsu ra đời, mọi người thường chúc nhau được bình an và hạnh phúc. Giáng Sinh cũng là ngày con người phải tiếp nhận món quà vô giá đó để tận hưởng ân phúc Thiên Chúa dành cho chúng ta, những bài hát hay về noel được phát vang lên ở các nhà thờ và len lỏi trên từng con phố. Bản nhạc chuông "Liên khúc giáng sinh" được thể hiện bởi hai giọng ca quá quen thuộc với đời sống của chúng ta đó là chó và mèo, những tiếng sửa và kêu của chó và mèo kết hợp với âm thanh sôi động của âm nhạc khiến người nghe cảm thấy thú vị và sảng khoái hơn. Cùng thưởng thức và tải nhạc chuông "Liên khúc giáng sinh" làm nhạc chuông điện thoại nhé.

 

 

Lời bài hát "Liên khúc giáng sinh" hiện chưa có lời.

Chúng tôi sẽ cập nhật lời bài hát trong vòng thời gian ngắn nhất.

Các bạn có thể bình luận ở dưới để đóng góp cho lời của bài hát.

 

   Bạn thích âm thanh của tiếng chó sủa hay tiếng mèo kêu? Còn rất nhiều bản nhạc chuông độc mới nhất, nhạc chuông noel, nhạc chuông trữ tình, nhạc chuông âu mỹ, nhạc chuông hàn quốc, nhạc chuông thiếu nhi, nhạc chuông điện thoại,..mới nhất hiện nay trên các bảng xếp hạng âm nhạc chỉ có trên tainhacchuong.com.vn nhé.

Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi