mtainhac.vn

Tải nhạc chuông thiếu nhi Ông trời bật lửa - Xuân Mai

  •  Lượt xem: 1688 - Ngày đăng: 21/05/2015 15:59:49


    Ca khúc nhạc chuông thiếu nhi Ông trời bật lửa được nhạc sĩ Nguyến Tiến Nghĩa phổ nhạc dựa trên lời thơ của Đỗ Xuân Thanh. Bài hát với giai điệu sối động vui tươi, thể hiện cách nhìn hồn nhiên ngây thơ của trẻ em khi trời đổ cơn mưa.

 

Hình ảnh ruộng đồng

Cánh đồng lúa chín vàng

 

   Khi trời sắp mưa, chị mây kéo đến dày đặc làm các ông sao trốn đi mất. Đất đai mong chờ mưa xuống để được hả hê uống nước. Sấm được nhân cách với hình ảnh vỗ tay cười làm bé đang ngủ giật mình tỉnh giấc mơ. Chớp lóe sáng soi sáng khắp ruộng vườn. Còn ông trời bật lửa xem lúa trổ bông.  

 

   Cùng thưởng thức và tải nhạc chuông thiếu nhi "Ông trời bật lửa" với giai điệu tình cảm được trình bày rất thành công bởi giọng hát ngọt ngào, trong sáng của ca sĩ nhí Xuân Mai.

 

 Ca sĩ Xuân Mai

Ca sĩ Xuân Mai khi còn bé

 

  

Lời bài hát: Ông trời bật lửa

 

Chị mây vừa kéo đến
Trăng sao trốn cả rồi
Đất nóng lòng chờ đợi
Xuống đi nào mưa ơi
Mưa ! Mưa xuống thật rồi
Mưa ! Mưa xuống thật rồi
Ô hay! Đất hả hê uống nước
Ông Sấm vỗ tay cười
Làm bé tỉnh giấc mơ
Chớp bổng lòe chói mắt
Soi sáng khắp ruộng vườn
Ơi ! Ông trời bật lửa
Xem lúa vừa trổ bông
Chớp bổng lòe chói mắt
Soi sáng khắp ruộng vườn
Ơi ! Ông trời bật lửa
Xem lúa vừa trổ bông.

 

  Một ca khúc hay và ý nghĩa, bồi đắp tình yêu thiên nhiên cho mỗi con người ngay từ khi còn nhỏ. Bài hát đã gắn liền với nhiều thế hệ thiếu nhi và sẽ vang mai. Hãy nhanh tay truy cập mtainhac.vn để được lắng nghe những bản nhạc chuông sinh nhật, nhạc chuông noel được yêu thích.

Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi