mtainhac.vn

Nhạc chuông: Cháu vẽ ông mặt trời - Xuân Mai.

  •  Lượt xem: 2275 - Ngày đăng: 04/06/2014 11:33:59


   Nhạc chuông "Cháu vẽ ông mặt trời" là một trong những ca khúc thiếu nhi làm lên tên tuổi trong sự nghiệp ca hát của cô bé thần đồng của làng nhạc Việt Xuân Mai.

 

   "Cháu vẽ ông mặt trời" là ca khúc do nhạc sĩ Tân Huyền sáng tác, với câu từ dễ nhớ, dễ thuộc nhưng cũng vô cùng ý nghĩa "Cháu vẽ ông mặt trời. Miệng ông cười thật tươi, như miệng cuời cô giáo, dạy cháu hát, dạy cháu chơi. Cháu vẽ ông mặt trời. Chùm mây ở cạnh ông, như ở cạnh cô giáo, là mái tóc, của bé thơ". Cháu vẽ ông mặt trời đã trở thành bài hát nổi tiếng nhất của nhạc sĩ Tân Huyền. Không chỉ chinh phục khán giả qua những giọng ca thiếu nhi đình đám như Xuân Mai, Nhật Trâm... Cháu vẽ ông mặt trời còn từng được các ca sĩ Hồng Nhung thể hiện một cách đầy cảm xúc. Thưởng thức và tải nhạc chuông "Cháu vẽ ông mặt trời" làm nhạc chuông điện thoại nhé.

 

Ca sĩ: Xuân Mai.

 

Lời bài hát: Cháu vẽ ông mặt trời.

 

Cháu vẽ ông mặt trời.

Miệng ông cười thật tươi,

như miệng cuời cô giáo,

dạy cháu hát,

dạy cháu chơi.

Cháu vẽ ông mặt trời.

Chùm mây ở cạnh ông,

như ở cạnh cô giáo,

là mái tóc, của bé thơ.

 

   Còn có rất nhiều các bản nhạc chuông thiếu nhi, nhạc chuông âu mỹ, nhạc chuông độc mới nhất, nhạc chuông chế hài hước, nhạc chuông trữ tình,..đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước và thế giới chỉ có trên tainhacchuong.com.vn. Các bạn có thể thỏa sức tải miễn phí các bản nhạc chuông mà mình yêu thích về làm nhạc chuông điện thoại nhé.

Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi