mtainhac.vn

Nhạc chuông: Xe đạp - Thùy Chi.

  •  Lượt xem: 2077 - Ngày đăng: 27/10/2014 16:05:52


   Nhạc chuông bài hát "Xe đạp" là sự kết hợp thành công của cặp song ca Thùy Chi và Minh Vương được các bạn teens rất yêu mến.

   Ca khúc "Xe đạp" có giai điệu nhẹ nhàng ngay từ những nốt nhạc đầu tiên. Tạo cho người nghe cảm giác thật yên bình và nỗi nhớ về những tháng ngày còn đi học đang dần hiện diện đâu đó quanh những lời hát mang đậm tình cảm của những tháng ngày còn cắp sách. Ca khúc được Thùy Chi hát không chỉ bởi cô ấy sở hữu một giọng hát Hà Nội trong veo, êm ái mà còn mang lại cho nó cảm giác cuộc sống có những điều thật đáng yêu dù là rất nhỏ. Cùng lắng nghe bản nhạc chuông "Xe đạp" giai điệu nhẹ nhàng dưới đây nhé.

 

 

Mv: Xe đạp.

 

Lời bài hát "Xe đạp" hiện chưa có lời.

Chúng tôi sẽ cập nhật lời bài hát trong thời gian ngắn nhất.

Các bạn có thể bình luận ở dưới để đóng góp cho lời bài hát.

 

   Những hình ảnh đẹp về những cô học trò trong những tà áo dài thướt tha khi tan trường làm nó thấy choáng ngợp, hình ảnh đó đẹp thật...đã đi qua nhưng cảm xúc thì đôi khi mình lại ko dễ quên. Cùng lắng nghe những bản nhạc chuông độc, nhạc chuông cách mạng, nhạc chuông nhạc phim,...ở các chuyên mục khác nhé.

Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi