mtainhac.vn

Nhạc chuông thiếu nhi - Em là hoa hồng nhỏ - Bảo An

  •  Lượt xem: 1316 - Ngày đăng: 17/02/2015 09:08:00


 

   Em là hoa hồng nhỏ là ca khúc thiếu nhi hay và sâu sắc được cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác. Ca khúc là tâm sự dễ thương của môt em bé mơ mộng, là tình cảm yêu thương mà em bé dành cho cha mẹ với một thế giới hồn nhiên, lung linh, trong sáng và ngây thơ. Em bé như một mần non đầy tươi mới, căng tràn sức sống và là "mùa xuân" của mẹ. Sự tinh khiết, trong sáng trong tâm hồn của em như màu nắng sưởi ấm trái tim cha. Em là cả thế giới, là mùa xuân, là nắng ấm cho mọi người xung quanh.

 

Em là hoa hồng nhỏ

Em là hoa hồng nhỏ 

 

  Những bài học đầu tiên ở trường tuy còn lạ lẫm nhưng sẽ mở ra trước mắt bé một thế giới rộng lớn bao la. Nhưng dù là gì đi nữa, em vẫn luôn là đứa trẻ, đầy trong sáng và hồn nhiên. Cùng lắng nghe giai điệu vui tươi và tải nhạc chuông thiếu nhi"Em là hoa hồng nhỏ" về điện thoại của bạn.

 

Hành ảnh bé Bảo An

Bé Bảo An

 

 

Lời bài hát: Em là hoa hồng nhỏ

 

Em sẽ là mùa xuân của Mẹ
Em sẽ là mùa xuân của cha
Em đến trường học bao điều lạ
Môi mỉm cười là những nụ hoa
Trang sách hồng nằm mơ mà ngủ
Em gối đầu trên những dòng thơ
Em thấy mình là hoa hồng nhỏ
Bay giữa trời là tháng ngày qua

Trời mênh mông đất hiền hòa
Bàn chân em đi nhè nhẹ
Đưa em vào tình người bao la
Cây cỏ rừng bầy chim làm tổ
Sông có nguồn như suối chảy ra
Tim mỗi người là quê nhà nhỏ
Tình nồng thắm như mặt trời xa

 

  Bài hát mang đậm chất thơ và sự lãng mạn. Những triết lý, suy tư được thay bằng nét hồn nhiên, trong sáng của tuổi hồng. Một ca khúc thiếu nhi khó phai mờ trong lòng khán giả qua năm tháng. Những bản nhạc chuông hay nhất đã đi sâu vào trong lòng trái tim người yêu nhạc sẽ được tainhacchuong.com.vn liên tục gửi tới các khán giả.

Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi