mtainhac.vn

Tải nhạc chuông thiếu nhi - Đất nước mến thương - Hoàng Ngân

  •  Lượt xem: 1972 - Ngày đăng: 06/05/2015 15:42:25


  Ca khúc nhạc chuông thiếu nhi "Đất nước mến thương" ca ngợi tình yêu quê hương đất nước. Đất nước mến thương là ca khúc thiếu nhi với giai điệu dạt dào bồi đắp tình yêu quê hương đất nước đến mỗi người ngay từ khi còn nhỏ.

 

Hình ảnh quê hương đất nước

Tuổi thơ hồn nhiên bên quê hương

 

 Cha mẹ dành tình yêu thương vô bờ bến với con cái mình, thầy cô truyền đạt kiến thức và theo tháng năm ai cũng mong những đứa trẻ lớn lên sẽ thành người trưởng thành. Nhưng không chỉ có tình yêu thương của cha mẹ, thầy cô mà còn có tình cảm mến thương của đất nước quê hương.

 

 Bài hát ý nghĩa truyền đạt tình yêu quê hương trong trái tim mỗi người. Cùng lắng nghe ca khúc thiếu nhi "Đất nước mến thương" và tải nhạc chuông về điện thoại của bạn.

 

 Hình ảnh quê hương đất nước

Hình ảnh quê hương đất nước tươi đẹp

 

 

Lời bài hát: Đất nước mến thương

 

Cha mẹ cho em một hình hài,

Thầy cô cho em cả kiến thức.

Và theo tháng năm em lớn nhanh,

Ai cũng mong sao em thành người.

Nhưng em chỉ thành người khi em sống giữa cuộc đời

Em chỉ thành người khi em sống với quê hương.

Dạt dào tình yêu một đất nước mến thương

Đất nước mến thương cho em thành người.

 

  Bạn đang muốn update cho dế yêu của mình một bản nhạc chuông độc đáo, ấn tượng hay dễ thương, hãy truy cập vào ngay mtainhac.vn kho nhạc chuông miễn phí với đầy đủ thể loại cho bạn lựa chọn. Chúc các bạn nghe nhạc vui vẻ và tìm kiếm được bản nhạc mà bạn yêu thích!

Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi