mtainhac.vn

Cư dân mạng trung quốc khen ngợi vợ cũ Hồ Quang Hiếu

  •  Lượt xem: 293 - Ngày đăng: 15/12/2017 11:12:46


Hot girl 9X Ivy trở thành sao Việt tiếp theo được nhắc đến trên mạng xã hội Trung Quốc.

Hot girl Ivy - vợ cũ Hồ Quang Hiếu bất ngờ chia sẻ về loạt ảnh được một đội fan tại Trung Quốc yêu mến. Ivy viết trên trang cá nhân: "Lâu nay mới biết mình có một đội fan ở Trung Quốc vẫn luôn dõi theo, mấy bạn nói vì Ivy nên cố gắng đăng nhập Facebook để tìm được Facebook của Ivy. Vì ở Trung Quốc bị chặn Facebook, không được sử dụng nhưng vẫn cố tìm cách và vì có nhiều Facebook giả mạo của Ivy nên đã inbox rất nhiều mới tìm ra tài khoản chính chủ của mình. Các bạn hỏi khi nào Ivy có dịp sang sẽ gặp mặt với mọi người. Lâu lâu nhìn lại kỷ niệm cũng vui".

Trong showbiz Việt không ít sao nữ được cư dân mạng và ngay cả truyền thông Trung Quốc cũng đưa tin ảnh cùng nhiều lời khen ngợi. Ivy là một gương mặt không hoạt động nghệ thuật nhiều nhưng từng tham gia trong các MV ca nhạc của một số ca sĩ. Hot girl 9X được nhắc đến nhiều với cuộc hôn nhân đã qua cùng nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu. Ivy còn là người mẫu quảng cáo cho một số tạp chí thời trang trong nước.

Nói về việc có một số fan tại Trung Quốc, Ivy cho hay: "Thật ra tôi không biết hình ảnh về mình đã được đăng tải và bàn luận sôi nổi ở mạng xã hội Trung Quốc cho đến khi một người bạn ở bên đó gửi cho vì thấy hình của tôi xuất hiện ở trong top mỹ nhân đẹp, nóng bỏng nhất của Việt Nam".

Tags: 
Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi