mtainhac.vn

Bằng Kiều và Minh Tuyết chuẩn bị tung MV song ca thứ hai

  •  Lượt xem: 215 - Ngày đăng: 03/03/2018 15:30:30


Đặc biệt, trên sân khấu của concert "I'm in love 2" sắp tới, Bằng Kiều và Minh Tuyết sẽ lần đầu trình diễn ca khúc này.

Sau thành công vào năm 2017, concert mang tên "I'm in love 2" sẽ tiếp tục được thực hiện vào ngày 7, 8/3 năm nay. Mới đây, buổi họp báo giới thiệu đêm nhạc đã diễn ra tại Hà Nội, quy tụ các gương mặt rất được mến mộ như Bằng Kiều, Minh Tuyết và Quang Dũng. Là một những cặp song ca ăn ý nhất ở thị trường nhạc Việt hải ngoại, tuy nhiên Bằng Kiều và Minh Tuyết lại không thường xuyên kết hợp ra sản phẩm chung như nhiều bộ đôi nghệ sĩ khác. Chính vì thế, thông tin cả hai chuẩn bị cho ra mắt MV do Bằng Kiều tiết lộ khiến ai nấy không khỏi bất ngờ.

"Sản phẩm này giống như một lời cảm ơn của Bằng Kiều và Minh Tuyết gửi đến khán giả - những người đã luôn yêu thương và ủng hộ chúng tôi thời gian qua. Đây là lần thứ 2 Bằng Kiều và Minh Tuyết quay MV chung sau rất nhiều năm" - Bằng Kiều vui vẻ chia sẻ. Đặc biệt hơn, nam ca sĩ còn tiết lộ cả hai sẽ trình diễn ca khúc mới này trên sân khấu của "I'm in love 2".

Vốn là người kín tiếng nhưng trong họp báo, Quang Dũng cũng gây chú ý khi chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống hiện tại của mình. Trước ý khiến cho rằng thời gian gần đây anh ít xuất hiện tại các sân khấu trong nước hơn, Quang Dũng thành thật chia sẻ tại hải ngoại, phân khúc khán giả rất lớn. Vào mỗi cuối tuần, anh lại chạy show đều đặn ở các bang khác nhau.

Tags: 
Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi