mtainhac.vn

Huyền thoại Westlife tái hợp với album mới và tour diễn lớn sau 6 năm

  •  Lượt xem: 132 - Ngày đăng: 04/10/2018 14:08:13


Mới đây, thông điệp mới thường xuyên sẽ trở lại album mới và hòa nhạc tại Croke Park vào thời điểm đó.

Sau khi biết thêm thông tin về minh bạch trong 6 năm vừa, mới đây, báo cáo thường xuyên của Westlife sẽ trở thành với một album mới và một tour diễn hoành tráng vào năm 2019. Hiện tại, các nhóm thành viên hoàn thành âm nhạc cho album. Ed Sheeran sẽ là một trong số những người chơi nhạc vượt qua người chơi của Westlife.

Westlife hợp tác với hãng Universal Music Group để có thêm màn hình cho màn hình này một lần nữa, đặc biệt là hơn một giờ. Tuy nhiên, fan hâm mộ sẽ thất bại vì Brian McFadden sẽ không tham gia cùng 4 chàng trai còn lại là Nicky Byrne, Kian Egan, Mark Feehily và Shane Filan.

Các thành viên của báo cáo Westlife trở lại

Chia sẻ về màn hình trở lại này, thành viên Shane Filan cho biết: “Chúng tôi thật sự rất nhiều và cũng đã bỏ qua những người hâm mộ sân khấu vui vẻ. Hoạt động dưới dạng một chuông nhạc, chúng ta có thể đạt được rất nhiều thứ, đặc biệt là âm nhạc mang luồng gió mới hơn các fan hâm mộ trên toàn thế giới ".

Bên cạnh đó, đạo diễn âm nhạc Sonny Takharm và quản lý Louis Walsh - người dùng đã làm việc với Westlife từ những nhóm nhạc ban đầu ban đầu 'bắt đầu sự nghiệp âm nhạc sẽ tiếp tục hỗ trợ chàng trai trong lần trở lại này.

Tags: 
Bình luận ()
Liên kết: linh kiện 69, choi game sudoku, máy bay điều khiển từ xa, game xếp hình, tai game mien phi, đọc truyện cười 18, tai phim moi, Xem tử vi